Saturday, 10/12/2022 - 08:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hải Thượng Lãn Ông

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

 

 

“ Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh  của tình yêu với người phụ nữ”( M. Gorki)

Thật vậy,  phụ nữ được xem là một nửa thế giới, là đối tượng để yêu thương. Thế giới xinh đẹp này sẽ trở nên đáng sống hơn khi người phụ nữ được tôn vinh, được quan tâm, chia sẻ. Thực hiện công văn số 02/HD- LĐLĐ của Liên đoàn lao động huyện Hương sơn; trường THCS Hải Thượng Lãn Ông tiến hành chuỗi hoạt động chào mừng 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3,  1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày quốc tế hạnh phúc 20.3

Hưởng ứng tuần lễ áo dài, nữ đoàn viên đã đồng loạt mặc trang phục áo dài đến trường bắt đầu từ ngày 1.3 đến hết ngày 8.3; kết thúc với  hội thi trình diễn áo dài truyền thống với chủ đề “ duyên dáng Việt Nam” giữa các tổ.

 

 

 

 Các nữ đoàn viên thể hiện sự duyên dáng trong những tà áo dài thướt tha, đủ màu săc. Cũng với tinh thần này, một số đoàn viên đã tham gia cuộc thi “ duyên dáng áo dài qua ảnh”, trong đó đồng chí Phan Thu Hiền lọt vào vòng 2 cấp Tỉnh. Tiếp đó, chiều thứ 5 ngày 5.3 công đoàn và nhà trường đã tổ chức tọa đàm  ôn lại các truyền thống của ngày quốc tế Phụ nữ, đặc biệt là các hoạt động của chị em công đoàn trong một năm qua; đồng thời tuyên dương các tấm gương tiêu biểu trong phong trào “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà.

 Cũng trong chiều nay, công đoàn đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa đoàn viên các tổ. Khán giả mãn nhãn với những pha bóng đẹp, đầy tính chuyên nghiệp, đặc biệt là của nữ đoàn viên.

Với những hoạt động thiết thực như thế, công đoàn và nhà trường muốn tạo nên một môi trường Hạnh phúc từ chính những việc làm nhỏ. Hi vọng rằng, chuỗi hoạt động trong dịp này sẽ tạo nên âm vang, tạo động lực cho tập thể nhà trường nói chung, nữ đoàn viên nói riêng niềm vui, nguồn hạnh phúc, khí thế làm việc hiệu quả.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 27
Tháng 12 : 341
Năm 2022 : 1.143.546