Saturday, 10/12/2022 - 10:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hải Thượng Lãn Ông

Trường THCS Hải Thượng Lãn Ông chung tay phòng chống dịch bệnh Covid- 19

 

Tình hình dịch Covid-19 trên thế giới nói chung và ở việt nam nói riêng đang khá phức tạp.  Chính Phủ và Bộ Y tế và toàn thể người dân đang chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Thực hiện Công văn số 752/SGDĐT-CTTT ngày 29/4/2021 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, các công văn chỉ đạo của huyện CV152, CV525, Phòng Giáo dục về việc yêu cầu tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19; thầy trò trường THCS Hải Thượng Lãn Ông  thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch một cách hiệu quả.

Nhà trường đã  quyết định thành lập “Ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid 19 gây ra” ngày 24.4.2021 với các nội dung cụ thể, cần thiết để chung tay với toàn xã hội phòng chống dịch.

 

 

 Mặt khác, trong thời gian nghỉ lễ 30/4, 1/5 tập thể cán bộ Giáo viên, nhân viên, học sinh  nghiêm túc  thực hiện đúng yêu cầu “5K” của Bộ Y tế (khẩu trang, khoảng cách, khử khuẩn, không tụ tập, khai báo y tế).  Tất cả đều ý thức tuyệt đối không  lơ là chủ quan, thường xuyên cảnh giác với nguy cơ dịch bệnh; không đi ra ngoài tụ tập đông người, tham gia các lễ hội nếu không cần thiết; chấp hành nghiêm túc các nội dung quy định khác liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của cơ quan, chính quyền địa phương các cấp.

Sáng nay (4/5), đến trường sau nghỉ lễ tất cả cán bộ , giáo viên, học sinh toàn trường đều bắt buộc phải đeo khẩu trang, sử dụng dung dịch sát khuẩn được trang bị tại các lớp học, văn phòng, các phòng làm việc, cổng trường, ; xà phòng được bố trí tại các điểm rửa tay.

 

Ngoài ra,  hằng ngày trong tiết sinh hoạt 15 phút đầu giờ nhà trường đã thực hiện truyền thanh tuyên truyền phòng chống dịch đến tất cả cán bộ giáo viên, học sinh, để tất cả chủ động, nghiêm túc , không lơ là trong công tác phòng chống dịch.

 Tin tưởng và hi vọng, với sự nỗ lực và ý thức của mỗi cá nhân, của toàn xã hội, dịch bệnh Covid 19 sớm được đẩy lùi, đưa lại cuộc sống khỏe mạnh, bình an cho tất cả mọi người.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 27
Tháng 12 : 348
Năm 2022 : 1.143.553