Saturday, 10/12/2022 - 10:04|

NÔ NỨC ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐỘI TRƯỜNG THCS HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới. Liên đội Trường THCS Hải Thượng Lãn Ông tổ chức đại hội các chi đội. Trải qua gần 1 tháng bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và hứng khởi, sáng nay ngày 6-10-2022 Liên Đội đã tổ chức Đại hội các Chi đội bầu ra ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới.

NÔ NỨC ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐỘI TRƯỜNG THCS HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới. Liên đội Trường THCS Hải Thượng Lãn Ông tổ chức Đại hội các Chi đội, trải qua gần 1 tháng bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và hứng khởi. Sáng nay ngày 6-10-2022 Liên Đội đã tổ chức Đại hội các Chi Đội bầu ra ban chấp hành Chi Đội nhiệm kì mới.

Ở Trường học, hoạt động đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh luôn là những hoạt động quan trọng, phong phú hấp dẫn thúc đẩy phong trào học tập của các bạn học sinh. Kiện toàn tổ chức phải tốt ngay từ đầu năm học, cụ thể đã tổ chức đại hội các Chi đội để lựa chọn những Đội viên tiêu biểu có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của tập thể đi lên.

Một số hình ảnh Đại hội các Chi Đội

Tác giả : Lê Đức Thuận